5 VINSÆLUSTU VÖRUR SENSAI


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=http://www.thorunnivars.is/5-vinsaelustu-vorur-sensai/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

sensai
Greinarhöfundur fékk vörurnar sendar sem sýnishorn.

5 VINSÆLUSTU VÖRUR SENSAI

Ég fékk það skemmtilega tækifæri að kynna fyrir ykkur fimm vinsælustu vörurnar hjá Sensai sem verða á 20% afslætti dagana 25 júní – 1. júlí. Sumar vörurnar hef ég notað sem árum skiptir en aðrar var ég bara að eignast. Mjög margar ef ekki allar íslenskar konur þekkja Kanebo Glow eða Sensai Bronzing Gel, púðurfarðana frá merkinu og maskarana.  Ég valdi mér fimm vörur af þeim sem verða á afslætti til að sýna ykkur en ég notaði einungis þær til þess að farða mig í dag (fyrir utan hyljarann frá merkinu). Það verður nú að segjast að það er eiginlega ekkert sem ég hef prófað frá merkinu sem er ekki stórkostlegt. Það er um að gera að byrgja sig upp af bronzing geli og flottu sólarpúðri fyrir sumarið.

sensaicloseup

SUMARGLEÐI SENSAI
20% AFSLÁTTUR AF
5 VINSÆLUSTU VÖRUNUM

Bronzing Gel
Bronzing gelið er framleitt úr 70% vatni og hinu einstaka Koishimaru Silki. Það sveipar húðina frískandi raka og gegnsæjum lit sem heldur húðinni rakri og geislandi fallegri. Hægt er að nota gelið á andlitið og bringuna, bæði og undir og yfir farða eða eitt og sér. Gelið inniheldur SPF 6 og kemur í þremur litum. Ég nota lit 2 Amber Bronze.

Bronzing Powder
Sérstaklega áferðarfalleg sólarpúður. Halda húðinni rakri um leið og það veitir silkimjúka áferð og gegnsæjan, brúnleitan ljóma sem virðist koma innan frá. Sólarpúðrin búa yfir einstakri samsetningu sem veita raka og skapa tafarlaust jafna og fullkomna silkimjúka og bonslitaða húð. Öll sólarpúðrin verða á afslætti og einnig þetta fallega duo bronzing powder sem er á myndinni hér að ofan.

Mascara 38°
Hjá merkinu eru allir markarar 38°C sem þýðir það að maskararnir þola allir, tár, svita og vatn upp að þrjátíu og átta gráðum. Hann rennur ekki til og helst á þar til að hann er tekinn af með þrjátíu og átta gráðu heitu vatni. Á myndinni sýni ég volumizing maskarann.

Eyebrow Pencil
Vinsæli augabrúna blýanturinn sem er virkilega auðveldur og þægilegur í notkun verður á afslætti en brúnirnar verða þéttar og náttúrulegar. Á öðrum endanum er mjúkur blýanturinn og á hinum greiða. Hann fæst í tveimur litum ég nota lit 1.

Sensai Foundations
Allir blautir og púðurfarðar verða á afslætti en þeir eru allir rakagefandi og verndandi. Þeir sveipa húðina hulu úr silki til að sjá henni fyrir nauðsynlegum raka og ljá henni gegnsæja og lýtalausa áferð með öllum þeim ljóma og fágun sem silki hefur til að bera.

Processed with VSCOcam with f2 preset

FÖRÐUN MEÐ
6 VÖRUM
FRÁ SENSAI

Mig langaði að sýna ykkur auðvelt hversdags lúkk sem auðvelt er að endurgera. Ég notaði samtals sex vörur frá merkinu en eina varan sem verður ekki á afslætti er hyljarinn sem ég á frá merkinu. Ég varð að sjálfsögðu að hafa alla förðunina með vörum frá Sensai. Það er svo gaman hvernig hægt er að nota bronzing gelið á margvíslegan hátt en ég byrjaði á að bera það á alla húðina sem grunn og blandaði því einnig saman við Fluid Finish Lasting Velvet farðann til að fá enn sumarlegri og frísklegri útkomu. Næst notaði ég hyljarapennan frá merkinu og setti hann á allt augnsvæðið. Þar næst skerpti ég augabrúnirnar með augabrúna pennanum en ég greiddi í gegnum þær bæði fyrir og eftir ásetningu. Ég er að safna þeim núna svo þær eru svolítið útum allt og ekki beint fallega mótaðar. Þar næst setti ég eina umferð af maskara á húðina og endaði síðan á því að nota dekkri hlutann af sólarpúðrinu á ennið, á kinnbeinin, aðeins á nefið og hökuna og notaði síðan ljósari (highligtherinn) á hápunkta andlitsins. Útkoman var virkilega sumarleg og skemmtileg en ég endaði að að setja einfaldan varasalva á varirnar. Ég vildi óska þess að það myndi sjást mun meira á myndinni en sólarpúðrið er í einu orði sagt undursamlegt. Ég á örugglega eftir að ofnota það í sumar.

Allar vörurnar sem ég notaði ásamt fleirum (í sama flokki) verða á 20% afslætti dagana 25. júní – 1. júlí á öllum útsölustöðum merkisins: Hagkaup, Debenhams, Lyf & Heilsu Kringlunni, Make Up Gallery Akureyri, Ólöf Selfossi og Dekur Akranesi.
Untitled-11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?